1. Thời gian tuyển sinh
02. Đối tượng tuyển sinh
3. Phạm vi tuyển sinh
4. Phương thức tuyển sinh
5. Học phí
1. Hệ cao đẳng
STT |
Ngành |
Mã ngành |
Ghi chú |
1 |
6810206 |
|
|
2 |
6810201 |
|
|
3 |
6810104 |
|
|
4 |
Kỹ thuật chế biến món ăn |
6810207 |
|
5 |
Quản trị khu Resort |
6810202 |
|
6 |
Phiên dịch tiếng Anh du lịch |
6220203 |
|
7 |
Hướng dẫn du lịch |
6810103 |
|
8 | Quản trị du lịch MICE (Tổ chức sự kiện) |
6810105 |
|
9 | Truyền thông đa phương tiện |
6320103 |
|
2. Hệ trung cấp
STT |
Ngành |
Mã ngành |
Ghi chú |
1 |
Kỹ thuật chế biến món ăn |
5810207 |
|
2 |
Nghiệp vụ nhà hàng |
5810206 |
|
3 |
Nghiệp vụ lưu trú |
5810204 |
|
Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]
Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước.
Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.
Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.