CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bản quyền thông tin

Cập nhật: 16/03/2024
Bản quyền thông tin của tuyensinhso.vn

1. Quy định cung cấp và sử dụng thông tin

Quy định cung cấp và sử dụng thông tin là những điều khoản hợp pháp đối với việc sử dụng các thông tin mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ người sử dụng nào khi sử dụng thông tin của tuyensinhso.vn phải chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của bản quy định này hoặc bản quy định mới nhất kể từ thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Người sử dụng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng thông tin sau khi được cập nhật đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định của bản quy định mới.

Quy định này cũng ghi rõ những điều khoản đối với việc sử dụng những thông tin, nội dung được gửi lên hệ thống tuyensinhso.vn, bao gồm cả quyền, nghĩa vụ và giới hạn. Đi kèm với văn bản này là quy định về bảo mật thông tin cá nhân.

2. Bản quyền nội dung trên trang tuyensinhso.vn

Chúng tôi tôn trọng các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả của các bên liên quan và chúng tôi cũng mong muốn bạn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các nội dung này.

Chúng tôi không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình.

Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các thông tin trên tuyensinhso.vn, cần ý thức rằng những hành động của mình phải tuân thủ đúng với quy định của Bộ luật dân sự; Luật sở hữu trí  tuệ hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đăng tải.

Ngoài ra nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép vi phạm những quy định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho tuyensinhso.vn những thông tin sau:

- Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.

- Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn về nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.

- Thông báo và cung cấp địa chỉ trên website có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền.

- Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.

Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.

tuyensinhso.vn sẵn sàng hợp tác với các Đơn vị liên quan đến cung cấp thông tin trên Internet để giải quyết các vấn đề liên quan bản quyền. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tuyensinhso.vn theo thông tin nêu rõ trong phần liên hệ của trang web này.

3. Quyền sở hữu trí tuệ của tuyensinhso.vn

Chúng tôi giữ độc quyền trong việc cho phép hoặc không cho phép bạn sử dụng logo, khẩu hiệu hoặc bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác của nào khác của tuyensinhso.vn. Đồng nghĩa với điều này, bạn đồng ý không trưng bày, không tự ý sử dụng, không nhân danh tuyensinhso.vn để truyền đạt, phân phối… dưới bất kỳ hình thức nào các tài sản trí tuệ của tuyensinhso.vn mà không được sự cho phép của chúng tôi.

4. Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu, đồng ý, chấp nhận các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên tuyensinhso.vn.

Nếu bạn muốn chúng tôi thông báo cho bạn về bất kỳ sự thay đổi nào của Bản quy định sử dụng này trong tương lai, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên cập nhật các quy định này cho mỗi lần vào truy cập và sử dụng các dịch vụ trên tuyensinhso.vn.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật