CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Giới thiệu

Cập nhật: 16/03/2024
Giới thiệu về tuyensinhso.vn

Tuyensinhso.vn là trang thông tin được thành lập năm 2018 với định hướng trở thành trang tin tức về tuyển sinh hàng đầu Việt Nam. Chuyên trang cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD&ĐT và tất cả các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục và chính xác trước mỗi mùa tuyển sinh hàng năm.

Với tôn chỉ "Cập nhật liên tục - Thông tin chính xác", tuyensinhso.vn xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của các em học sinh, phụ huynh và những người có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:

  • Từ các website, tài liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tổng cục dạy nghề...
  • Từ websites của các trường.
  • Thông tin do các trường cung cấp.
  • Từ các phương tiện thông tin đại chúng khác...

Không chỉ là một cổng thông tin điện tử về tuyển sinh đào tạo, tuyensinhso.vn còn là nơi để các thí sinh, học viên và các cơ sở tuyển sinh đào tạo có thể tìm thấy các thông tin tổng hợp về quy chế, quy định về thi và tuyển sinh các cấp, các chính sách mới nhất của nhà nước về giáo dục đào tạo, những tư vấn lời khuyên chuyên gia về hướng nghiệp, chọn trường, thi cử, các bí quyết về tuyển sinh hiệu quả…

Bên cạnh đó, tuyensinhso.vn cập nhật các thông tin phong phú và chính xác liên quan đến điểm sàn, điểm chuẩn, đề thi, đáp án… cũng được cung cấp kịp thời. Cùng với đó, để giúp các em học sinh có thông tin tham khảo trước khi quyết định lựa chọn ngành học và trường học, chúng tôi đã tổng hợp hàng trăm bài viết giới thiệu về các ngành học, trường học trên cả nước.

Hy vọng với những thông tin được đăng tải trên website tuyensinhso.vn sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa đại học có một mùa tuyển sinh thuận lợi và có những lựa chọn thật đúng đắn cho tương lai.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: [email protected].

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật